ลุ้นผลบาสสดสุดมันส์ ถอดแนวคิดฉบับเซียนออนไลน์ 2020

บาสเกตบอล หนึ่งในเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกตลอดกาล ที่มีทั้งฐานแฟนคลับและนักกีฬามือสมัครเล่นจำนวนมหาศาลได้พิชิตความฝันเดินตามรอยเท้าของนักบาสระดับตำนาน ซึ่งในปัจจุบันนี้มีโปรแกรมการแข่งบาสมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ ลีกต่างๆ รวมถึงการแข่งขันที่แบ่งย่อยระดับเพื่อให้ผู้เล่นหน้าใหม่ได้มีโอกาสเข้ามีประลองฝีมือ จึงเป็นแนวคิดสำคัญที่สร้างระบบเดิมพันกีฬาบาสเกตบอลไว้ในโลกออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มคุณภาพที่เปิดโอกาสให้คุณได้เข้ามาลงทุนแล้วในวันนี้

วิธีการเดิมพันเกมบาสออนไลน์
วิธีการเดิมพันเกมบาสออนไลน์

เดิมพันเกมบาสเกตบอล

นอกจากเกมกีฬาชื่อดังอย่างฟุตบอลออนไลน์จะสร้างปรากฎการณ์ความนิยมกระจายไปรอบกว้างแล้ว ที่ตีตื้นมาติดๆ ก็คือบาสเกตบอล โดยเกมนี้มีจุดเด่นตรงที่แนวการวางเดิมพัน เพราะด้วยกติกาของกีฬานี้ที่เล่นเป็นควอเตอร์จึงทำให้เกิดความน่าสนใจในการวางเดิมพันนี้ขึ้นมา

โดยกีฬาบาสเกตบอลถึงกำเนิดตั้งแต่ปี 2434 โดยเจมส์ ไนสมิท โดยลีกสมัยแรกๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก “YMCA” และในปัจจุบันกับลีกที่สาวกบาสเกตบอลรู้จักเป็นอย่างดี “NBA” จนกระทั้งในปี 2479 เกมบาสเกตบอลได้เริ่มเล่นในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้กีฬาบาสเกตบอลกลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่คนทั่วโลก

นอกจากนี้เสน่ห์ของบาสเกตบอล คือท่าทางการเล่น ซึ่งจะมีหลักพื้นฐานในการฝึกฝนจนเป็นเรื่องปกติหากจะได้ยินคำเหล่านี้เช่น การชูต (shoot) การพาลูกโดยการกระเด้งกับพื้นหรือเลี้ยงลูก (dribble) หรือส่งลูกกันระหว่างเพื่อนร่วมทีม โดยทีมที่มีการฝึกฝนร่วมกันบ่อยๆ หรือมีการพัฒนากลยุทธ์เกมการเล่นอยู่สม่ำเสมอก็มีโอกาสที่จะนำพาทีมคว้าชัยชนะหรือคว้าเงินรางวัลงามๆ ได้

วิธีการเดิมพันเกมบาสออนไลน์

ในช่วงก่อนจะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างนี้ คุณอาจเป็นคนหนึ่งที่ต้องไปเดิมพันโดยใช้แผ่นกระดาษเป็นที่รับรองว่าได้เดิมพันจริง แต่ในตอนนี้ที่เรามีแพลตฟอร์มมีเว็บไซต์ที่มีคุณภาพคอยให้บริการคุณอยู่ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่คุณจะมีโอกาสในการรับเงินรางวัลจากผลการเดิมพัน ซึ่งวิธีการวางเดิมพันบนออนไลน์จะมีลักษณะที่พิเศษดังต่อไปนี้

  • ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิกกับเว็บที่รับวางเดิมพัน แล้วลงชื่อเข้าใช้
  • ขั้นตอนที่ 2 เข้าเมนูหลักในการแทงบาสออนไลน์
  • ขั้นตอนที่ 3 คุณจะสังเหตเห็นหน้าจอ ที่สามารถเลือกอัตราเดมพัน และการทายผลได้ตามราคาต่อรองที่กำหนด และคุณจะเลือกได้ว่าจะแทงบาสออนไลน์แบบอย่างไร
  • ขั้นตอนที่ 4 รอผลการแข่งขันบาสเสร็จสิ้น ซึงสามารถติดตามผลบาสสดได้ในช่องทางออนไลน์ และจะคำนวณผลรางวัลที่ท่านจะได้รับ

รูปแบบการวางเดิมพัน

ด้วยความพิเศษของเกมคุณสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบ จากกติกาของเกมและรูปแบบการเล่นของเกมทำให้สามารถแบบการเดิมพันออกเป็น 3 รูปแบบดังต่อไปนี้

       1. ทายผลชนะ

วิธีนี้จะให้โอกาสคุณในการทายผลว่าทีมไหนของการแข่งขันรายการนี้จะได้รับชัยนะ โดยไม่ได้พิจารณาที่แต้มหรือผลการแข่งขันที่ผ่านมาก

       2. ราคาต่อรอง/สูงต่ำ

ผู้วางเดิมพันจะแทงบาสเกตบอลออนไลน์เป็นนัดๆ โดยเป็นการทายผลแพ้ชนะตามราคาต่อรองที่ได้กำหนดขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะมีรายละเอียดมากกว่าวิธีแรก

       3. มิกซ์ พาเลย์

เป็นวิธีการวางเดิมพันที่ผู้เล่นเลือกแทงบาสเกตบอลออนไลน์ผลแพ้ชนะ ตามราคาต่อรองที่กำหนด และที่พิเศษคือสามารถเดิมพันได้แบบหลายรายการในบิลเดียวหรือที่เรียกกันว่าการแทงสเตปนั่นเอง

ผลบาสสดออนไลน์

สำหรับฟังก์ชั่นที่ขาดไม่ได้เลยคือ การรายงานผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ซึ่งหลายเว็บไซต์รวมถึงหลายแพลตฟอร์มต่างพัฒนาฟีเจอร์ให้สามารถรายงานผลบาสสดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเว็บ Betsoi Thailand. ที่ได้มุ่งเน้นการให้บริการด้านผู้นำเสนอผลการแข่งขันกีฬาแบบออนไลน์ทั้งฟุตบอล บาสเกตผล และอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งคุณจะไม่พลาดทุกแต้มสำคัญที่อาจจะเปลี่ยนผลการแข่งขันจนทำให้คุณได้รับผลรางวัลที่เป็นไปตามการคาดการณ์ก็ได้ ทั้งนี้ผลบาสเกตบอลออนไลน์ จะมีการเชื่อมต่อไปยังแมทช์การแข่งขันจากรายการต่างๆ ที่ได้รับความนิยมจากแฟนคลับและรายการใหญ่ๆ ที่สำคัญๆ ที่หลายรอตั้งตาคอย นอกจากนี้คุณยังสามารถรับข่าวสารข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับแมทช์การแข่งขันสำคัญๆ ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

เทคนิคการเดิมพันบาสเกตบอล

  1. การเลือกวิธีการวางเดิมพัน: คุณควรเลือกรูปแบบการเดิมพันที่คุณถนัดและเข้าใจเป็นอย่างดี เพื่อการเดิมพันที่มีคุณภาพ และหากต้องพลิกแพลงขึ้นมาจะได้ทำได้อย่างรวดเร็ว
  2. อัตราการเดิมพัน: หากในแมทช์นั่นๆ คุณยังไม่มั่นใจในทีมที่จะลง ก็ให้เผื่อความเสี่ยงเอาไว้ด้วย และให้ลงเดิมพันในอัตราที่สูงในทีมที่คุณมั่นใจและอ่านเกมมาเป็นอย่างดี ศึกษารูปแบบการเล่นและผลงานที่ผ่านมา
  3. รายการเกมที่แข่งขัน: เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะให้น้ำหนักได้ว่าการคาดการณ์ควรเป็นอย่างไร ถ้าเป็นรายการเกมระดับโลกที่แต่ละทีมมีประสบการณ์แข่งขันระดับสูงอาจทำให้แต้มสูสี ดังนั้นการเลลือกรูปแบบเดิมพันควรเป็นวิธีทายผลแพ้ชนะอาจจะดูสมเหตุสมผลมากกว่า เพราะทีมที่มีคะแนนมากกว่าในตอนจบเกมจะเป็นฝ่ายชนะเกม และการศึกษาทีมผู้เล่นที่ลงในรายการแข่งขันนั้น ก็เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่สงผลต่อความสำเร็จในแผนการเดิมพันของคุณ

เนื้อหายอดนิยม

Victor Lam
ผู้เขียน: Victor Lam

ฉันเป็นนักเขียนอิสระในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น คริปโต คาสิโน วิดีโอเกม ฉันทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับฉันโปรดติดตามผ่านช่องทาง

linkedin: Victor Lam
twitter: @VictorLammm